Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA CÔNG TÁC AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI CỔNG TRƯỜNG

Chuyện ùn tắc giao thông ở các cổng trường mỗi giờ tan tầm, giờ đi học không còn xa lạ gì. Thế nhưng, thời gian gần đây, tại một số cổng trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, sau giờ tan học, xe cộ đưa đón học sinh được sắp xếp đậu đỗ ngay ngắn làm đường thông hè thoáng, khiến ai cũng khen ngợi và đang trở thành một phong trào nhân rộng ra nhiều địa phương.

Được sự chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Thị Phi Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Kép. Đồng chí: Nguyễn Thị Như Quỳnh bí thư đoàn thanh niên cùng các đoàn viên và bảo vệ nhà trường đã rất tích cực thay phiên nhau hằng ngày có mặt tại các cổng trường để phân luồng, hướng dẫn các học sinh đi theo luồng, hướng dẫn nhắc nhở phụ huynh đậu đỗ xe máy, xe đạp ngăn nắp, chỉnh chu cho đường thông, hè thoáng, người đi lại an toàn... Đoàn viên tuyên truyền phụ huynh và học sinh thực hiện tốt luật lệ an toàn giao thông để đảm bảo an toàn giao tại trường học.

Sau đây là một số hình ảnh các đoàn viên trường Mầm non thị trấn Kép tham gia công tác an toàn giao thông tại cổng trường:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết