Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐ của đoàn TN thị trấn Kép

 HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN KÉP

Để tưởng nhớ, tri ân các Bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ.

Đền đáp, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn,” “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Thế hệ trẻ ngày nay không ngừng cố gắng học tập và phấn đấu để trở thành người công dân có ích cho đất nước. Tích cực tham gia các hoạt động có ý nghĩa.

Ngày 31/1/2021 đoàn viên chi đoàn Trường Mầm non thị trấn Kép phối hợp với Hội cựu chiến binh thị trấn và đoàn viên các tổ dân phố tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa như dọn dẹp, vệ sinh môi trường...2 nghĩa trang liệt sỹ để chuẩn bị đón tết Tân sửu 2021.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

Bên cạnh đó, để chuẩn bị đón Tết Tân Sửu năm 2021, đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Thị trấn Kép tham gia vệ sinh môi trường, trang trí trường học. Đồng thời, quyét và rắc vôi khử khuẩn để phòng chống dịch bệnh covid 19

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết