Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÁNG 12 NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG MNTT KÉP.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

VÀ DỊP GIÁNG SING (NOEL) NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN KÉP.

Tháng 12 lại về, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. 22/12 không chỉ ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành ngày hội quốc phòng toàn dân. Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa với toàn thể nhân dân Việt Nam. Song với diễn biến phức tạp của dịch covid 19 nên trường mầm non thị trấn Kép chỉ phát động các hoạt động chào mừng trong phạm vi nhóm lớp, thi đua “Dạy tốt học tốt” để chào mừng ngày lễ này, trong các hoạt động học các giáo viên trong tổ đã lồng ghép các nội dung giáo dục về ý nghĩa của ngày lễ 22/12 cho trẻ biết, và tổ chức các hoạt động giáo dục như: làm thiệp, làm quà tặng chúc mừng các chú bộ đội, hát múa văn nghệ các bài ca ngợi các chú bộ đội, chơi các trò chơi làm chú bộ đội. Bên cạnh đó ngày lễ giáng sinh đang đến gần, không khí nhộn nhịp, những bài hát vui nhộn, các cây thông trang trí rực rỡ … đã trở nên quá quen thuộc đối các cháu tại trường thông qua các hoạt động, hình ảnh của các giáo viên giáo dục cho trẻ. Trẻ rất hứng thú, tích cực tham gia vào các hoạt động ở lớp cùng cô và các bạn. Mong rằng dịch bệnh covid 19 sẽ nhanh chóng được đẩy lùi để cho cô và trẻ đến trường được tham gia các hoạt động tập thể một cách thoải mái giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của một số nhóm lớp: