Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi 'Bé vui khỏe đón xuân' cụm thị trấn Kép

HỘI THI “BÉ VUI  KHỎE ĐÓN XUÂN” CỤM THỊ TRẤN KÉP

PHÒNG GD&ĐT LẠNG GIANG NĂM HỌC 2020-2021

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

 

Sáng 23/01/2021, tại trường Mầm non Nghĩa Hòa, cụm thị trấn Kép, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạng Giang đã tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe đón xuân” năm học 2020-2021 cấp cụm.

Tham gia hội thi có 05 đội với 65 bé tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho các bé đến từ 05 trường mầm non, gồm: trường Mầm non thị trấn Kép, MN Quang Thịnh, MN Hương Sơn, MN Nghĩa Hòa và trường Mầm non An Hà. Các đội phải trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, thể hiện tài năng và phần thi Chung sức. Trong phần chào hỏi, các bé tự giới thiệu về đội mình, tên trường, các thành viên trong đội với thời gian 5 phút. Phần thi Tài năng, mỗi đội thể hiện 1 tiết mục năng khiếu thông qua các loại hình nghệ thuật (Nhảy hiện đại, Nhảy erobic, Khiêu vũ, Hài kịch...), thời gian không quá 6 phút. Phần thi Chung sức, các đội  cử 5 thành viên tham gia Nhảy bao bố… Qua mỗi phần thi, các bé đã thể hiện tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo. Đặc biệt là các bé đã thể hiện xuất sắc tài năng, năng khiếu bản thân, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường Mầm non thị trấn An Hà; giải nhì cho trường Mầm non Quang Thịnh; 03 giải ba cho trường Mầm non thị trấn Kép, MN Nghĩa Hòa, MN Hương Sơn.

Hội thi “Bé vui khỏe đón xuân” được tổ chức tạo cơ hội cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao, yêu thích các trò chơi dân gian, nhằm củng cố và hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ, giúp cho các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh - khéo léo. Đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục trẻ về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tạo không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi chào đón ngày tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó hình thành cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam;

Đây cũng là dịp để trẻ mầm non được giao lưu, thể hiện tính tích cực trong tham gia các hoạt động tập thể. Thông qua hội thi còn nhằm tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cộng đồng. Đồng thời, tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi

 

Phần thi chào hỏi của các bé Mầm non Kép

 

Phần thi chào hỏi của các bé Mầm non An Hà

 

Phần thi chào hỏi của các bé Mầm non Hương Sơn

 

 

Phần thi chào hỏi của các bé Mầm non Quang Thịnh

Phần thi chào hỏi của các bé Mầm non Nghĩa Hòa

 

 

 

Phần thi Năng khiếu của các bé Mầm non Quang Thịnh

Phần thi Năng khiếu của các bé Mầm non An Hà

Phần thi Năng khiếu của các bé Mầm non Nghĩa Hòa

 

Phần thi Năng khiếu của các bé Mầm non Kép

 

Phần thi Năng khiếu của các bé Mầm non Hương Sơn

 

Phần thi Nhảy bao bố của các bé

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Ninh- HT trường MN Nghĩa Hòa

Trưởng BGK tặng cờ, hoa cho đơn vị đạt Giải nhất: MN An Hà

Đ/c Nguyễn Thị Phi Loan- HT trường MN thị trấn Kép

Trưởng BTC tặng cờ, hoa cho đơn vị đạt Giải nhì: MN Quang Thịnh

Đ/c Hà Thị Hương Quyến- HT trường MN An Hà

Phó Trưởng BGK tặng cờ, hoa cho đơn vị đạt Giải ba: MN Kép,

MN Nghĩa Hòa, MN Hương Sơn

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết