Mỗi ngày đến trường là một niềm vui

Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH VỚI TRẺ MẦM NON

Xã hội ngày càng phát triển, thế giới trở nên hiện đại thì việc nâng cao tiếng Anh cho trẻ, nhất là trẻ ở lứa tuổi mầm non trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi tiếng Anh là một trong những kĩ năng cần thiết để gia tăng cơ hội phát triển và hòa nhập với thế giới. Vì thế, cho trẻ học và làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ không chỉ là một ý tưởng hay trong quá trình học ở trường Mầm non mà còn đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh.

Đối với trẻ Mầm non ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự phát triển nhân cách của trẻ, ngôn ngữ là công cụ để trẻ giao tiếp, vui chơi, học tập. Ở độ tuổi này, trí nhớ của trẻ sẽ có khả năng tiếp thu nhanh hơn người lớn, cho nên việc cho bé làm quen với một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bản địa giúp bé tăng khả năng phản xạ và tính linh hoạt của não bộ trong xử lý thông tin.

Căn cứ điều lệ trường MN ban hành kèm theo theo thông tư 52/2020/TT- BGĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 và văn bản số1338/UBND-KGVX ngày 31/3/2022 về việc cho phép các cơ sở giáo dục được triển khai dạy học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và dạy học Tiếng Anh cho trẻ em. Với sự nhiệt huyết trong công tác đồng chí Nguyễn Thị Phi Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giúp các bé Trường mầm non thị trấn Kép được làm quen với tiếng Anh cùng các thầy cô người nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn học sinh được làm quen với tiếng Anh tại trường Mầm non thị trấn Kép- huyện Lạng Giang- tỉnh Bắc Giang:

 

Nhìn và cảm nhận tâm trạng vui vẻ thích thú của trẻ, mỗi giáo viên chúng tôi luôn trăn trở và mong muốn các con sẽ được học tập với điều kiện và lượng kiến thức tốt nhất, để giúp trẻ mạnh dạn tự tin.


Tác giả: Nguyễn Thị Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết