Thăm hỏi tặng quà các cụ cao tuổi của CĐ trường MN thị trấn Kép

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 2/01/2021, đồng chí Đồng Thị Hường, Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn đã thăm 11 cụ là bố mẹ đoàn viên Công Đoàn. Đó là cụ Đặng Thị Lăng, tổ dân phố Dinh, thị trấn Kép; cụ Nguyễn Thành Năng 91 tuổi, tổ dân phố Đồng 3, Cụ Vũ thị Đĩnh 80 tuổi, tổ dân phố Đồng 1 và cụ Đặng Tiến Thịnh, tổ dân phố Tân, cụ Vũ Xuân Thịnh 85 tuổi tổ dân phố Đồng 1, cụ Đặng Thị Thọ 89 tuổi tổ dân phố Đồng, Đỗ thị Nở 86 tuổi tổ dân phố Đồng 1, cụ Vũ Văn  Đinh 84 tuổi, tổ dân phố Đồng 1, cụ Nguyễn Thị Lự 84 tuổi, tổ dân phố Đồng 1, cụ Nguyễn Văn Dư 98 tuổi, tổ dân phố khu 3, cụ Đỗ Thị Phân 84 tuổi, xã tân Hưng.

Thay mặt BCH Công Đoàn chúc các cụ luôn mạnh khỏe và đón Tết Tân Sửu đầm ấm, hạnh phúc cùng con cháu. Các cụ cùng gia đình rất vui mừng khi được nhận quà của Công Đoàn trường Mầm non thị trấn Kép là động lực tinh thần để các cụ luôn sống khoẻ mạnh cùng con cháu.