Trồng cây xanh - Hoạt động vì một môi trường xanh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh – sạch – đẹp.

Ngày 21/02/2021 Đoàn thanh niên trường Mầm non Thị trấn Kép đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình “Trồng cây xanh - Hành động vì một ngôi trường xanh”. Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong giới trẻ, công trình thanh niên biểu thi sự quyết tâm bảo vệ môi trường. Nâng cao nhận thức trách nhiệm, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, ý thức trách nhiệm tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
          Tham gia công tác bảo vệ môi trường có 21 đoàn viên thanh niên của các khối nhóm trẻ, MG 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, văn phòng.
        Trong hoạt động này, các đoàn viên thanh niên đã  làm các công việc: Phối hợp với chi hội phụ nữ thị trấn quét dọn tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại vào ngày 22/02/2021. Làm sạch cỏ xung quanh sân trường, quét dọn phía trước và sau cổng trường, trồng cây sà cừ, trồng hoa.
         Với một ngày nỗ lực Đoàn thanh niên Trường Mầm Thị trấn  đã làm thay đổi môi trường : Toàn bộ cỏ dại, giấy rác gần cổng trường và khu vực trong trường đã được dọn sạch sẽ; Các cây thiếu đất đã được bổ xung thêm đất và lân vi sinh; Trồng thêm cây sà cừ và cây hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đ/c Đặng Minh Khôi – CT thị trấn Kép cùng đ/c Nguyễn Thị Phi Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây

Đ/c Nguyễn Thị Phi Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng đ/c Trần Thị Xuân Hiền PHT, đ/c Từ Thị Thanh Nga PHT nhà trường phối hợp với đoàn viên CĐ trồng cây xanh

Đ/c Nguyễn Thị Phi Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng Hội phụ nữ